OSG TỔ CHỨC BUỔI ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM CHO CÁC ĐẠI LÝ TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

Ngày 14/09/2019 vừa qua tại TP. HCM, Tập đoàn OSG Nhật Bản và Công ty Cổ phần TU-SEIKI – là đại diện phân phối chính thức sản phẩm thiết bị lọc nước điện giải và khử trùng OSG tại Việt Nam, đã tổ chức buổi đào tạo giới thiệu sản phẩm mới và tập huấn dịch vụ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng đến các Đại lý Ủy Quyền khu vực phía Nam.
Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm của Tập đoàn OSG được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Với công nghệ vượt trội, được tin tưởng và ưa chuộng bậc nhất trên thị trường Nhật Bản hiện nay, thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm sẽ là một sản phẩm mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cũng như sự tiện lợi khi sử dụng trong gia đình và thương mại.
864a0072
Đại diện OSG đang giới thiệu về Tập đoàn OSG với các dòng sản phẩm máy tạo nước điện giải ion kiềm và máy tạo nước khử trùng
Tại buổi đào tạo, đại diện tập đoàn OSG,  đã có những chia sẻ về biện pháp bảo vệ sức khỏe từ nước uống ion kiềm và những nghiên cứu mới nhất về nước uống ion kiềm đã được cấp chứng nhận tại Nhật cũng như trên thế giới.
Thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm OSG có thể loại bỏ các tạp chất trong khi vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp nguồn nước uống an toàn và kinh tế cho người tiêu dùng Việt Nam.
864a0140
Đại diện OSG – Nhật Bản đang thí nghiệm quá trình điện phân nước và kiểm tra độ pH của nước
Nước uống ion kiềm giàu hydro là loại nước uống duy nhất trên thế giới được chứng nhận y học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà chuyên môn kỳ vọng hiệu quả của nước uống ion kiềm giàu hydrogen trong việc cải thiện thể chất, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch. Tại Nhật, nước ion kiềm giàu hydro đã được chứng nhận có hiệu quả “cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa”. Hơn thế nữa, nước uống ion kiềm giàu hydro là nước có chứa nhiều khí hydrogen, có phân tử nhỏ nhất hành tinh và rất khó tan trong nước. Hydrogen có thể khử được các gốc tự do có hại – nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm khác.
864a0138

Đại diện OSG đang giải thích nguyên lý hoạt động và tác dụng của nước điện giải ion kiềm giàu hydro

Sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro HU-121 được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi tập đoàn OSG Nhật Bản. HU-121 sử dụng công nghệ lọc bằng than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng 0.1 micro mét để khử mùi và các hóa chất độc hại, loại bỏ được 13 hóa chất có nguy cơ gây ung thư trong nước máy, tạo nguồn nước an toàn. Nước sau khi đã được lọc sạch tiếp tục đi qua buồng điện phân với 2 điện cực âm và dương được làm bằng titan phủ plantinum, để tạo ra nước có tính kiềm giàu hydro ở cực âm và nước có tính axit nhẹ ở cực dương, với công suất lên đến 04 lít/phút.

Baner 2

Sản phẩm máy tạo nước ion kiềm HU-121 của tập đoàn OSG Nhật Bản được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần TU-SEIKI đã làm tăng thêm lựa chọn các gia đình trong việc lựa chọn một công nghệ lọc nước không những an toàn mà còn là giải pháp để bảo vệ & chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình từ nước uống.