THƯ NGỎ

Công Ty Cổ Phần Máy Nén Khí TU – SEIKI (TU-SEIKI) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Thăng Uy (TUG), được thành lập dưới sự bảo trợ về kỹ thuật từ Tập đoàn Mitsui Seiki Kogyo vào năm 2014. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cùng với sự tín nhiệm chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Mitsui Seiki, tập đoàn đến từ Nhật Bản có hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí, chúng tôi cho ra đời Nhà máy đặt tại KCN Hiêp Phước, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, lắp ráp máy nén khí công nghiệp có dầu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ đầu nén trục vít đơn Z-Screw độc quyền do Mitsui Seiki cung cấp. Các sản phẩm của TU-SEIKI được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng CE và ISO 9001:2015. Ngoài ra, TU-SEIKI là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, Lào, Myanmar của các thương hiệu máy nén khí, máy sấy khí và thiết bị xử lý khí nổi tiếng trên thế giới như: MITSUI SEIKI (Nhật Bản), SPX – HANKISON (Hàn Quốc / Mỹ)… Đến với TU-SEIKI, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm và dịch vụ về máy nén khí, máy sấy khí và phụ tùng cho các nhà máy, khu công nghiệp với các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

TẦM NHÌN

TU-SEIKI trở thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện máy nén khí công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

TU-SEIKI không ngừng sáng tạo nhằm mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng cũng như cam kết mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo

Luôn nghĩ đến cái mới trước mọi hành động

Cam kết

Luôn làm đúng và làm có trách nhiệm

Tận tâm

Luôn hành động bằng tất cả tấm lòng

Học hỏi

Luôn học hỏi để phát triển

Hợp tác

Luôn hợp tác để chia sẻ và phát triển

CHỨNG CHỈ ISO

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), có tên gọi đầy đủ là “Hệ thống Quản lý Chất lượng – Các yêu cầu (Quality Management Systems – Requirements”. Đây là tiêu chuẩn ISO 9001 được ban hành lần thứ 5 vào năm 2015 và cũng là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001.

Áp dụng ISO 9001:2015 vào hoạt động sản xuất kinh doanh giúp doanh nghiệp: Thể chế hóa bộ máy làm việc, làm rõ vai trò và phạm vi trách nhiệm của từng người để cá nhân thấy rõ nhiệm vụ và quyền hạn của mình trong một tập thể quản trị; Đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng; Thỏa mãn khách hàng một cách ổn định, cũng nhu có được niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên.

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP

MITSUI SEIKI

TECHNICAL SUPPORT

TECHNICAL SUPPORT

CE

SPX

Click me!