THƯ NGỎ

Công Ty Cổ Phần Máy Nén Khí TU – SEIKI (TU-SEIKI) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Thăng Uy (TUG), được thành lập dưới sự bảo trợ về kỹ thuật từ Tập đoàn Mitsui Seiki Kogyo vào năm 2014. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cùng với sự tín nhiệm chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Mitsui Seiki, tập đoàn đến từ Nhật Bản có hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí, chúng tôi cho ra đời Nhà máy đặt tại KCN Hiêp Phước, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, lắp ráp máy nén khí công nghiệp có dầu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ đầu nén trục vít đơn Z-Screw độc quyền do Mitsui Seiki cung cấp. Các sản phẩm của TU-SEIKI được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng CE và ISO 9001:2015. Ngoài ra, TU-SEIKI là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, Lào, Myanmar của các thương hiệu máy nén khí, máy sấy khí và thiết bị xử lý khí nổi tiếng trên thế giới như: MITSUI SEIKI (Nhật Bản), SPX – HANKISON (Hàn Quốc / Mỹ)… Đến với TU-SEIKI, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm và dịch vụ về máy nén khí, máy sấy khí và phụ tùng cho các nhà máy, khu công nghiệp với các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

TẦM NHÌN

TU-SEIKI trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực Máy nén khí, Máy sấy khí, Lò hơi, Nước sức khỏe và Nước khử trùng vì một tương lai bền vững cho Việt Nam và các thị trường quốc tế mà chúng tôi phục vụ.

SỨ MỆNH

TU-SEIKI mang đến các giải pháp Máy nén khí, Máy sấy khí, Lò hơi, Nước sức khỏe, Nước khử trùng chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua các hoạt động có trách nhiệm và cam kết hướng tới sự xuất sắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Liêm chính là trái tim của các giá trị của chúng tôi. Nó nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là đáng tin cậy, trung thực, công bằng và đạo đức trong tất cả các quyết định và hành động của chúng tôi và tôn trọng tất cả các luật và quy định bằng cách thực hiện các hoạt động có trách nhiệm.

TẬN TÂM

Với tinh thần đổi mới, hợp tác và cởi mở, chúng tôi cống hiến để tiếp tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu để cải thiện cuộc sống của những người chúng tôi tiếp cận và thế hệ tương lai lớn hơn.

XUẤT SẮC

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới và vươn lên những thách thức mới khi chúng tôi cố gắng vượt trội trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp kết quả chất lượng tuyệt vời vượt xa mong đợi của khách hàng.

CHỨNG CHỈ ISO

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO), có tên gọi đầy đủ là “Hệ thống Quản lý Chất lượng – Các yêu cầu (Quality Management Systems – Requirements”. Đây là tiêu chuẩn ISO 9001 được ban hành lần thứ 5 vào năm 2015 và cũng là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001.

Áp dụng ISO 9001:2015 vào hoạt động sản xuất kinh doanh giúp doanh nghiệp: Thể chế hóa bộ máy làm việc, làm rõ vai trò và phạm vi trách nhiệm của từng người để cá nhân thấy rõ nhiệm vụ và quyền hạn của mình trong một tập thể quản trị; Đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, sản xuất/cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng; Thỏa mãn khách hàng một cách ổn định, cũng nhu có được niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên.

CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP

MITSUI SEIKI

TECHNICAL SUPPORT

TECHNICAL SUPPORT

CE

SPX

TVC SẢN PHẨM

Click me!