TƯ VẤN THIẾT KẾ

Hầu như ngày nay rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau đều phải sử dụng khí nén phục vụ cho sản xuất. Một hệ thống khí nén hoàn chỉnh không phải chỉ có máy nén khí mà có rất nhiều thiết bị phụ trợ xử lý khí sau khi nén từ máy nén khí ra. Tuy nhiên trên thực tế nhiều doanh nghiệp lại gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn loại máy nén khí, máy sấy khí cũng như thiết kế hệ thống khí nén phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ TƯ VẤN – THIẾT KẾ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyến vấn đề chọn lựa hệ thống khí nén phù hợp và hiệu quả cho mô hình sản xuất của bạn.

Bằng kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án hệ thống khí nén, chúng tôi hiểu rất rõ về việc một phòng máy nén khí được thiết kế như thế nào để đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng máy nén khí thông thoáng, cách âm và dễ dàng lắp đặt cũng như thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy sau này.

Với dịch vụ này, bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra hệ thống cơ sở hiện tại; đánh giá, đo đạc, phân tích bằng thiết bị công nghệ tiên tiến, để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC