OSG TÀI TRỢ BUỒNG KHỬ TRÙNG TOÀN THÂN, CHUNG TAY GÓP SỨC CHO TUYẾN ĐẦU DỊCH

Vừa qua, vào tối thứ 7 ngày 8.8.2020 tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM, OSG Việt Nam cùng TU-SEIKI và New Group tài trợ 01 Buồng khử trùng tại chuỗi Talkshow chủ đề “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19”. Đây là chương trình dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM, Trung tâm Sản xuất truyền thông số (Digital Media Hub) và Công ty Tiếng hát Việt phối hợp tổ chức nhằm phát huy sức mạnh cộng đồng trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.
Maxresdefault Live
Chương trình: Talkshow tương tác nghệ sĩ: “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19”

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia y tế, văn nghệ sĩ, người nổi tiếng, những nhà hoạt động xã hội nhằm trao đổi, thảo luận về các vấn đề phòng, chống dịch, từ giải pháp hiệu quả đến việc thay đổi nhận thức và thói quen có lợi cho sức khỏe, cũng như kêu gọi mọi người bình tĩnh, lạc quan cùng đoàn kết quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Bên cạnh đó cũng góp phần thay đổi nhận thức, hình thành thói quen mới trong cuộc sống để có thể “chung sống” với dịch bệnh trong trạng thái bình thường mới.

Maxresdefault

Khách mời đặc biệt trong chương trình là TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng Khoa Bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy, Ủy viên Hội đồng chuyên môn quốc gia về soạn thảo hướng dẫn điều trị bệnh đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới”, sẽ chia sẻ cùng khán giả những thông tin hữu ích, chỉ dẫn cần thiết về tình hình dịch bệnh hiện nay và cùng kết nối với các đồng nghiệp tại đầu cầu Đà Nẵng, cho thấy không khí “chống dịch như chống giặc” thực sự ở các bệnh viện tại Đà Nẵng – tâm điểm của dịch Covid-19 hiện nay.

10 08 2020 Talkshow Cam On Nhung Tuyen Dau Phong Chong Dich Covid19 Be72d601 Details

Khách mời TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng Khoa Bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy, Ủy viên Hội đồng chuyên môn quốc gia về soạn thảo hướng dẫn điều trị bệnh đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới đang chia sẻ tại tọa đàm.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (chủ quản Công ty Tiếng hát Việt) tham gia công tác tổ chức và đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình. Những tên tuổi trong làng giải trí Việt, như: NSƯT Cẩm Vân, NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ hài Trường Giang, ca sĩ Quang Dũng, Võ Hạ Trâm, Phương Mỹ Chi… cũng tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình nhằm tăng hiệu quả truyền thông, lan tỏa thông điệp tích cực về phòng, chống dịch bệnh, tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng…

 

Untitled

Nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang đang giao lưu tại chương trình.

 

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19, tất cả các chuyên gia và văn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia buổi ghi hình Talkshow đều được khử trùng toàn thân, đảm bảo an toàn. Trước khi vào nhà hát, các chuyên gia và văn nghệ sĩ đều được khử trùng toàn thân bằng buồng khử trùng sử dụng nước khử trùng từ máy điện phân PG-3.0 do Tập đoàn OSG (Nhật Bản) sản xuất và được Công ty Cố phần TU-SEIKI phân phối chính hãng.

 

20200808 191020

Hình ảnh: Nghệ sĩ Hoài Linh đang khử trùng toàn thân bằng Buồng khử trùng từ Máy PG-3.0 do Tập đoàn OSG (Nhật Bản) sản xuất và được Công ty Cố phần TU-SEIKI phân phối chính hãng.

 

Dung dịch HClO được tạo ra từ máy điện phân tạo nước khử trùng PG-3.0 của Tập đoàn OSG – Tập đoàn có hơn 50 năm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất máy tạo nước khử trùng cho cơ sở y tế.
Sản phẩm đã được chứng nhận bởi:

  • Viện Pasteur Tp.HCM chứng nhận khả năng diệt vi khuẩn
  • Viện Công nghệ và Bộ y tế Nhật Bản kiểm chứng khả năng diệt trừ vi khuẩn & Covid-19
  • Trung tâm phòng chống dịch bệnh Trung Quốc chứng nhận khả năng diệt trừ Covid-19 hiệu quả
Hiện tại đây đang là một trong những sản phẩm được sự chú ý lớn của Công ty Cổ phần TU-SEIKI, đã được Sở Y tế Tp.HCM và Hội chữ thập đỏ Tp.HCM đưa vào sử dụng hàng ngày.