OSG LẮP ĐẶT BUỒNG KHỬ TRÙNG TOÀN THÂN TRƯỚC TRỤ SỞ ĐỂ KHỬ TRÙNG NHÂN VIÊN KHI ĐẾN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

OSG – Nhà sản xuất nước chức năng toàn diện nhất trên thế giới, đã và đang thực hiện nghiêm chỉnh việc phòng chống virus nCoV tại trụ sở làm việc bằng cách cho nhân viên đi qua buồng khử trùng trước khi vào văn phòng hay nhà máy.

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp. Thêm vào đó, vừa qua Hàn Quốc, Ý và Việt Nam đã bùng phát dịch bệnh với số lượng người nhiễm bệnh tăng đáng kể. Để bảo vệ nhân viên, đối tác cũng như tăng sự tin  tưởng và an tâm cho khách hàng, doanh nghiệp nên chủ động phòng chống virus nCoV-19 bằng cách phun xịt khử khuẩn hằng ngày tại nơi làm việc và giao dịch.
 
Serius Main
 
OSG (Nhật Bản) – Là thương hiệu có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước chức năng toàn diện tại Nhật Bản và cả thế giới. Dòng sản phẩm máy tạo nước khử trùng với các loại sản phẩm: Well Clean-Te, Aquacid 70, Serius có công suất phù hợp với các quy mô vừa và nhỏ như văn phòng, tòa nhà đến quy mô lớn như nhà máy, nông trại… sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch Corona này.